Tiết lộ bí mật cách gia tăng doanh số 100%-200% cho các đại lý thuốc thú y vượt qua mùa dịch Covid, Cam kết cực kỳ hiệu quả

Saturday, 18/04/2020
Đăng bởi phong

Xin kính chào anh chị!

Sau một tuần làm việc căng thẳng hôm nay là ngày cuối tuần còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta ngồi xem lại những gì ta đã làm được và tự đặt câu hỏi có cách nào tăng được doanh số trong thời kỳ khủng hoảng như thế này không?

Bài viết này hơi dài và cần tập trung nghiêm túc xem xét. Nhưng nếu bạn xem hết thì bạn sẽ tìm ra được cách gia tăng lợi nhuận gấp 2,3 lần 1 cách dễ dàng và tối ưu nhất. Giúp bạn vượt qua mọi đối thủ.

Theo cách truyền thống, để tăng lợi nhuận thì chúng ta chỉ tìm cách tăng lượng hàng bán ra. Điều đó đúng như chưa đủ. Hôm nay chúng ta cùng nhau phân tích tất cả các khía cạnh, các nhân tố nào để tăng doanh số cho đại lý chúng ta nhe cả nhà.

Bắt đầu vào nào

Chúng ta có công thức chung là :

Lợi nhuận = Số lượng khách hàng x số tiền mỗi toa hàng x % lợi nhuận mỗi toa x số lần mua

Nhìn vào công thức trên chúng ta thấy được điều gì nào?

Theo suy nghĩ bình thường thì chúng ta chỉ tập trung vào số tiền mỗi toa hàng mà đó chỉ là 1 trong 4 yếu tố để tăng doanh số thôi. Khi mà thời kỳ đang khó khăn này thì việc tăng số tiền trên mỗi toa hàng là điều gần như không tưởng, lý do là tình hình dịch Châu Phi, cúm H5N6, FMD, ngập mặn (ở miền tây), rồi bây giờ đến Covid,… làm cho người chăn nuôi bắt đầu giảm số lượng nuôi.

Vì vậy chúng ta cần nghiêm túc xem xét thêm 3 yếu tố sau:

Số lượng khách hàng : chính là tìm cách gia tăng lượng khách hàng mới (chúng tôi sẽ gởi cho các bạn bài viết về tuyệt chiêu để thu hút lượng khách hàng mới trong thời gian tới)

- % lợi nhuận mỗi toa hàng: để gia tăng mục này có rất nhiều cách nhưng cách quan trọng nhất là là bạn phải tập trung giải quyết được vấn đề khó khăn mà khách hàng gặp phải chứ không phải là tập trung vào bán hàng bạn có thì chúng tôi cam kết bạn sẽ tăng rất nhiều lợi nhuận.

- Số lần quay lại: chúng ta có thể tặng thẻ giảm giá khi mua hàng lần sau hoặc tích cực chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng như gọi điện thoại hỏi thăm sau khi đem thuốc về sử dụng cho vật nuôi thì kết quả như thế nào? Anh chị có sử dụng đúng liều lượng như đã khuyến cáo chưa?

Cuối cùng chúng tôi xin đưa ra ví dụ cụ thể để mọi người thấy hiệu quả của công thức trên nhe cả nhà:

1 đại lý thuốc thú A có thông số ban đầu như sau :

Lợi nhuận = 100 khách hàng x mỗi toa hàng 1 triệu x 10% lợi nhuận trên mỗi toa x 1 lần mua/ 1 tháng

= 10 triệu / 1 tháng

Cách nào để tăng lợi nhuận lên 20 triệu (tức 100%).

Lợi nhuận = 120 khách x 1,2 triệu x 12% lợi nhuận x 1,2 lần mua hàng

= 20,736,0000

Bằng cách tăng mỗi phần 20% thôi mà lợi nhuận bạn đã nhân 2 lần. Sẽ giảm rất nhiều áp lực cho việc cứ tìm cách tăng gấp đôi giá trị mỗi toa hàng cho khách.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi gởi cho bạn xem sẽ giúp cho bạn được nhìn được có cái nhìn chiến lược để giữ vững và gia tăng doanh số trong thời kỳ này.

Hãy chia sẽ thông tin này đến những bạn bè, người thân để cùng nhau xây dựng 1 hệ thống phát triển bền vững. Khi bạn cho đi thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại nhiều hơn đó là quy luật chia sẻ

Để nhận thêm thông tin vui lòng kết bạn qua zalo, chúng tôi sẽ gởi cho bạn sớm nhất!!

https://zalo.me/0916268984

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: