TẠI SAO LẠI MUA THUỐC THÚ Y ONLINE TẠI PHANPHOITHUOCTHUY.COM

Monday, 12/10/2020
Đăng bởi Trần An

Bạn thấy sản phẩm bạn cần đang bán online giá tốt mà lại sợ :

+ Sợ không biết làm sao đặt hàng?

+ Sợ không biết phí vận chuyển có cao lắm không?

+ Sợ không biết có bị hàng giả, hàng kém chất lượng không?

+ Sợ về vấn đề pháp lý như (hóa đơn đỏ, giấy phép lưu hành sản phẩm,…).

+…

Cả trăm ngàn nổi sợ đã khiến đối thủ vượt qua bạn. Vì họ đã lấy được hàng giá tốt từ lâu, làm sao bạn canh tranh lại đây?

Tất cả những nổi lo sợ đó hãy để sàn thương mại điện tử https://phanphoithuocthuy.com giúp bạn giải quyết hết tất cả nỗi sợ hãi.

Chúng tôi sẽ giúp bạn :

+ Sau khi chọn lựa sản phẩm trên sàn tại https://phanphoithuocthuy.com hoặc tải ứng dụng về điện thoại của bạn. Chỉ cần vào đó xem xong bạn ghi ra danh sách sản phẩm muốn đặt hàng. Sau đó hãy gọi về số hotline : 09 16 26 89 84 hoặc gởi tin nhắn zalo cho chúng tôi. Đội ngũ kế toán sẽ giúp bạn lên đơn hàng. Bạn chỉ cần xác nhận đơn hàng là xong. Và đợi giao hàng kiểm tra date mới 100% và không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển xong rồi thanh toán là xong.

+ Chi phí vận chuyển thì sao?

 Hằng tháng sàn thương mại điển tử phanphoithuocthuy.com chúng tôi luôn có những chương trình hấp dẫn thay đổi liên tục : như miễn phí vận chuyển, tặng phiếu mua hàng, tặng quà cao cấp,… Mọi người cứ vào săn là có ngay.

+ Còn về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng?

Sàn thương mại điện tử phanphoithuocthuy.com là sàn đầu tiên ở Việt Nam đã đăng ký thành công với bộ công thương . 

Mọi người có thể vào trang web của bộ công thương: http://online.gov.vn/Home/WebDetails/65412 để kiểm tra chính xác.

Chính vì thế chúng tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về pháp lý nếu các sản phẩm là hàng kém chất lượng. Đảm bảo lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu.

+ Còn các vấn đề pháp lý khác như giấy phép lưu hành, hóa đơn đỏ,.. 

Chúng tôi chỉ chuyên phân phối các công ty có tên tuổi trên thị trường như : Bio Pharma, VMD, Naphavet, NavetcoMarphavet,… và chúng tôi sẽ gởi kèm theo đầy đủ chứng từ theo hóa đơn nếu khách hàng yêu cầu.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh của thời đại công nghiệp 4.0. Lựa chọn nơi uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh để trải nghiệm những giá trị vô tận mà chúng tôi mang đến cho bạn.

Xin chân thành cám ơn

PS: Thông tin chi tiết xem tại đây: https://phanphoithuocthuy.com/khuyen-mai-soc

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: