Mừng xuân mới cùng nhà phân phối thuốc thú y phanphoithuocthuy.com

Monday, 04/01/2021
Đăng bởi Trần An
Phân Phối Thuốc Thú Y. Com là nhà phân phối thuốc thú y uy tín, chất lượng ở khu vực miền tây. Với kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối thuốc thú y, thức ăn gia súc, dụng cụ chăn nuôi, công ty đã phục vụ được cho hàng ngàn lượt khách hàng trong khu vực và trên toàn quốc. Với phương châm "Win - Win" trong kinh doanh, công ty luôn mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho khách hàng của mình. Sự thành công của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Tìm hiểu về sản phẩm thuốc thú y tại phanphoithuocthuy.com

Sau nhiều năm tham gia trong ngành chăn nuôi thú y, phanphoithuocthuy.com đã chọn được những tập đoàn, công ty lớn làm đối tác của mình như: tập đoàn Bio Phamachemie, công ty thuốc thú y Naphavet, công ty thuốc thú y Vemedim, công ty thuốc thú y Navetco,.... Và đó cũng chính là gớp phần vào sự an tâm của bà con chăn nuôi. Ở đây chúng tôi nói không với hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Tất cả hàng hoá đều được kiểm tra kĩ càng trước khi nhập về cũng như trước khi giao đến tay khách hàng. Kho hàng lúc nào cũng đây đủ hàng hoá để phục vụ quý khách.

Hình ảnh kho hàng thuốc thú y

Mua thuốc thú y online tại phanphoithuocthuy.com

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của công nghệ giúp cho chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần ngồi tại nhà, truy cập vào trang web của chúng tôi https://phanphoithuocthuy.com bằng tất cả các loại thiết bị di động như: laptop, smartphone hoặc máy tính bảng, quý khách sẽ tìm được tất cả sản phẩm như ý muốn. Với hình thức vận chuyển thuận lợi, và phương pháp thanh toán linh hoạt, thêm vào đó quý khách còn có thể kiểm tra hàng hoá thật kĩ trước khi thanh toán luôn luôn làm cho quý khách hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như về chất lượng phục vụ. Ngoài ra quý khách còn được tư vấn từ đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được hỗ trợ kĩ thuật tận tình khi đến với phanphoithuocthuy.com.

Hình ảnh phần mềm mua thuốc thú y online của phanphoithuocthuy.com

Cùng Phân Phối Thuốc Thú Y. Com tham gia chương trình khuyến mãi mừng xuân mới

Hiện tại công ty chúng tôi đang tổ chức chương trình: "Mừng xuân 2020 - Tri ân khách hàng". Chương trình được bắt đầu từ ngày 04/01/2021 đến hết ngày 20/01/2021. Khi khách hàng mua sản phẩm trên sàn https://phanphoithuocthuy.com, với mỗi toa hàng thoả điều kiện, quý khách sẽ được nhận phần quà hấp dẫn tương xứng.

  • Toa hàng 20 triệu được tặng 03 thùng bia Tiger (Trị giá 340k/thùng).
  • Toa hàng 07 triệu được tặng 01 thùng bia Tiger (Trị giá 340k/thùng).
  • Toa hàng 2 triệu được tặng 01 lốc bia Tiger (Trị giá 90k/lốc).

Hình ảnh chương trình khuyến mãi thuốc thú y

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm đang khuyến mãi tại phanphoithuocthuy.com

Thuốc thú y cho Gà Đá

Thuốc thú y Bio Phamachemie

Thuốc thú y Naphavet

Thuốc thú y Vemedim

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: